Quần lót ren 2 dây gợi cảm
Quần lót ren 2 dây gợi cảm
Quần lót ren 2 dây gợi cảm
Quần lót ren 2 dây gợi cảm

Mã hàng: DL432

Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Đen Free size làm chàng hưng phấn tột đỉnh, siêu kinh điển gợi tình trong bộ Quần lót - Thiên đường gọi tên, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng. Hãy bắt đầu ngay đêm nay nào!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót nữ gợi cảm

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Quần lót - Thiên đường gọi tên là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đỏ, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Đen Free size làm chàng hưng phấn tột đỉnh

Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Đen Free size làm chàng hưng phấn tột đỉnh cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Quần lót nữ gợi cảm hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Quần lót nữ gợi cảm khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Quần lót nữ gợi cảm

Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 1Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 2Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 3