Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Trắng, Đen, Xanh Free size đêm ngọt ngào

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL346

Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Trắng, Đen, Xanh Free size đêm ngọt ngào, khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Quần lót - Người tình ơi, kiểu dáng ôm theo đường cong cơ thể sẽ tạo nên sự cuốn hút với chàng. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót nữ gợi cảm

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Quần lót - Người tình ơi là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đỏ, Trắng, Đen, và Xanh
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Trắng, Đen, Xanh Free size đêm ngọt ngào

Quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Trắng, Đen, Xanh Free size đêm ngọt ngào cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Quần lót nữ gợi cảm này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Quần lót nữ gợi cảm khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Quần lót nữ gợi cảm

Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 1Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 2Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 3Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 4Quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 5