Quần lót nữ gợi dục - Nhiều màu Free size - Khiến chàng ham muốn bạn

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL691

Quần lót nữ gợi dục - Nhiều màu Free size - Khiến chàng ham muốn bạn, người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Quần lót - Tình mãi muôn đời, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì. Hãy bắt đầu ngay đêm nay nào!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót nữ gợi dục

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Quần lót - Tình mãi muôn đời là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Vàng, Đỏ đô, Đen, Xanh da trời nhạt, và Hồng
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lót nữ gợi dục - Nhiều màu Free size - Khiến chàng ham muốn bạn

Quần lót nữ gợi dục - Nhiều màu Free size - Khiến chàng ham muốn bạn cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Quần lót nữ gợi dục này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Sử dụng Quần lót nữ gợi dục nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Quần lót nữ gợi dục

Quần lót nữ gợi dục - Ảnh 1Quần lót nữ gợi dục - Ảnh 2Quần lót nữ gợi dục - Ảnh 3Quần lót nữ gợi dục - Ảnh 4Quần lót nữ gợi dục - Ảnh 5