Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng) - quan-lot-nu-ren-mong-dl584-2.jpg
Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng) - quan-lot-nu-ren-mong-dl584-2.jpg
Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng) - quan-lot-nu-ren-mong-dl584-5.jpg
Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng) - quan-lot-nu-ren-mong-dl584-8.jpg

Mã hàng: DL584

Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng), siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Quần lót - Em đẹp nhất đêm nay, sẽ để lộ bờ vai trần đầy sự mê hoặc của bạn. Sản phẩm sắp hết hàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng)

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Quần lót - Em đẹp nhất đêm nay là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Trắng, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng)

Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng) có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Trước khi mặc lên người bộ Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng), hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Nên cởi bỏ Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng) khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng)

Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng) - Ảnh 1Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng) - Ảnh 2Quần lót nữ ren mỏng sexy DL584 (đen, trắng) - Ảnh 3