Quần lót nữ trơn - Nhiều màu Free size mặc vào cùng lên đỉnh luôn và ngay

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: DL400

Quần lót nữ trơn - Nhiều màu Free size mặc vào cùng lên đỉnh luôn và ngay, người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Quần lót - Nơi này có anh, đang mong cùng bạn tạo nên một buổi tối bất ngờ cho chàng. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần lót nữ trơn

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Quần lót - Nơi này có anh là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Quần lót
  • Màu sắc: Đỏ, Trắng, Đen, Hồng, và Xanh
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Quần lót nữ trơn - Nhiều màu Free size mặc vào cùng lên đỉnh luôn và ngay

Quần lót nữ trơn - Nhiều màu Free size mặc vào cùng lên đỉnh luôn và ngay phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Sử dụng Quần lót nữ trơn nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Sử dụng Quần lót nữ trơn nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Quần lót nữ trơn

Quần lót nữ trơn - Ảnh 1Quần lót nữ trơn - Ảnh 2Quần lót nữ trơn - Ảnh 3Quần lót nữ trơn - Ảnh 4Quần lót nữ trơn - Ảnh 5Quần lót nữ trơn - Ảnh 6