Quần tất / vớ nhỏ nhắn - Màu Da báo Free size - Không thể rời mắt

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: ME4005

Quần tất / vớ nhỏ nhắn - Màu Da báo Free size - Không thể rời mắt, siêu kinh điển gợi tình trong bộ Quần tất / vớ - Nếu như anh đến, mềm mại khiến làn da của bạn luôn cảm giác êm dịu. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần tất / vớ nhỏ nhắn

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Quần tất / vớ - Nếu như anh đến là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

Khi nào nên sử dụng Quần tất / vớ nhỏ nhắn - Màu Da báo Free size - Không thể rời mắt

Quần tất / vớ nhỏ nhắn - Màu Da báo Free size - Không thể rời mắt có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Quần tất / vớ nhỏ nhắn hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Nên cởi bỏ Quần tất / vớ nhỏ nhắn khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Quần tất / vớ nhỏ nhắn

Quần tất / vớ nhỏ nhắn - Ảnh 1Quần tất / vớ nhỏ nhắn - Ảnh 2Quần tất / vớ nhỏ nhắn - Ảnh 3Quần tất / vớ nhỏ nhắn - Ảnh 4