Quần tất / vớ tinh nghịch - Màu Đỏ, Đen Free size - Tình một đêm

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TL01

Quần tất / vớ tinh nghịch - Màu Đỏ, Đen Free size - Tình một đêm, tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Quần tất / vớ - Thiên đường gọi tên, sẽ để lộ bờ vai trần đầy sự mê hoặc của bạn. Trải nghiệm ngay và không hối tiếc!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Quần tất / vớ tinh nghịch

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Quần tất / vớ - Thiên đường gọi tên là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

Khi nào nên sử dụng Quần tất / vớ tinh nghịch - Màu Đỏ, Đen Free size - Tình một đêm

Quần tất / vớ tinh nghịch - Màu Đỏ, Đen Free size - Tình một đêm không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Quần tất / vớ tinh nghịch này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Sử dụng Quần tất / vớ tinh nghịch nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Quần tất / vớ tinh nghịch

Quần tất / vớ tinh nghịch - Ảnh 1Quần tất / vớ tinh nghịch - Ảnh 2Quần tất / vớ tinh nghịch - Ảnh 3Quần tất / vớ tinh nghịch - Ảnh 4