Áo ngủ trong suốt xẻ hông sexy TK1332
Áo ngủ trong suốt xẻ hông sexy TK1332
Áo ngủ trong suốt xẻ hông sexy TK1332
Áo ngủ trong suốt xẻ hông sexy TK1332
Áo ngủ trong suốt xẻ hông sexy TK1332

Mã hàng: TK1332

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Em đẹp nhất đêm nay, Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ - Màu Trắng, Đen Free size giúp chàng lâm trận lâu hơn, một gia vị khiến tình yêu trở nên ngọt ngào hơn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ - Em đẹp nhất đêm nay là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Có kèm theo: Quần lót
  • Màu sắc: Trắng, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ - Màu Trắng, Đen Free size giúp chàng lâm trận lâu hơn

Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ - Màu Trắng, Đen Free size giúp chàng lâm trận lâu hơn phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Trước khi mặc lên người bộ Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ

Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ - Ảnh 1Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ - Ảnh 2Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ - Ảnh 3Váy ngủ dễ thương gồm quần lót lọt khe nữ - Ảnh 4