Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton - Màu Đen cỡ S, M, L gia vị cho mỗi cuộc yêu - dam-ngu-ren-sieu-mong_1024x1024.jpg
Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton - Màu Đen cỡ S, M, L gia vị cho mỗi cuộc yêu - dam-ngu-ren-sieu-mong_1024x1024.jpg

Mã hàng: LV197

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Ta thuộc về nhau, Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton - Màu Đen cỡ S, M, L gia vị cho mỗi cuộc yêu, đang chờ để được cùng bạn đem lại cảm giác mềm mại ướt át suốt cả đêm với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Ta thuộc về nhau là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton - Màu Đen cỡ S, M, L gia vị cho mỗi cuộc yêu

Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton - Màu Đen cỡ S, M, L gia vị cho mỗi cuộc yêu cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Sử dụng Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton

Váy ngủ dễ thương gồm quần lót nữ cotton - Ảnh 1