Váy ngủ đêm tân hôn - Màu Đen, Xám, Đỏ đô, Xanh ngọc cỡ M, L - Xin chờ một phút

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK2439

Váy ngủ đêm tân hôn - Màu Đen, Xám, Đỏ đô, Xanh ngọc cỡ M, L - Xin chờ một phút, khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ - Vị ngọt đôi môi, đang mong cùng bạn tạo nên một buổi tối bất ngờ cho chàng. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ đêm tân hôn

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ - Vị ngọt đôi môi là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Đen, Xám, Đỏ đô, và Xanh ngọc
  • Kích cỡ: M, và L

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ đêm tân hôn - Màu Đen, Xám, Đỏ đô, Xanh ngọc cỡ M, L - Xin chờ một phút

Váy ngủ đêm tân hôn - Màu Đen, Xám, Đỏ đô, Xanh ngọc cỡ M, L - Xin chờ một phút có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Váy ngủ đêm tân hôn hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sử dụng Váy ngủ đêm tân hôn luôn đúng mục đích để đạt điều bạn mong muốn. Mua thêm sản phẩm tương tự tại Đồ Lót Đẹp để trải nghiệm nhiều hơn nữa hạnh phúc bên tình yêu.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ đêm tân hôn

Váy ngủ đêm tân hôn - Ảnh 1