Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên - vay-ngu-goi-cam-tk2039-2.jpg
Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên - vay-ngu-goi-cam-tk2039-2.jpg
Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên - vay-ngu-goi-cam-tk2039-4.jpg

Mã hàng: TK2039

Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Và con tim đã vui trở lại, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì. Hãy bắt đầu ngay đêm nay nào!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ - Và con tim đã vui trở lại là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Đỏ đô
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên

Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Đêm huyền bí với Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên

Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên - Ảnh 1Váy ngủ gợi cảm đan dây 2 bên - Ảnh 2