ĐẦM NGỦ CAO CẤP LV112
ĐẦM NGỦ CAO CẤP LV112
ĐẦM NGỦ LV112
ĐẦM NGỦ CAO CẤP LV112
ĐẦM NGỦ CAO CẤP LV112

Mã hàng: LV112

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ - Thiên thần bóng đêm, Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Hồng cỡ S, M, L hàng hot, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Thiên thần bóng đêm là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Có kèm theo: Quần lót
  • Màu sắc: Đỏ, và Hồng
  • Kích cỡ: S, M, và L

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Hồng cỡ S, M, L hàng hot

Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm - Màu Đỏ, Hồng cỡ S, M, L hàng hot là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Đêm huyền bí với Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm

Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 1Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 2Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 3Váy ngủ gợi dục cùng quần lót nữ gợi cảm - Ảnh 4