Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ - Màu Hồng Free size - Mê hoặc đối phương

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK2105

Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ - Màu Hồng Free size - Mê hoặc đối phương, khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ - Lắng nghe tim em, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng. Hãy bắt đầu ngay đêm nay nào!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Lắng nghe tim em là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Hồng
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ - Màu Hồng Free size - Mê hoặc đối phương

Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ - Màu Hồng Free size - Mê hoặc đối phương cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Trước khi mặc lên người bộ Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ

Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ - Ảnh 1Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ - Ảnh 2Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ - Ảnh 3Váy ngủ lụa phối ren xẻ hông quyến rũ - Ảnh 4