Áo ngủ liền thân xẻ ngực jumpsuit
Áo ngủ liền thân xẻ ngực jumpsuit
Áo ngủ liền thân xẻ ngực jumpsuit
Áo ngủ liền thân xẻ ngực jumpsuit
Áo ngủ liền thân xẻ ngực jumpsuit

Mã hàng: TK1397

Váy ngủ phi bóng - Màu Đen Free size gia vị cho mỗi cuộc yêu, siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ - Ngày chung đôi, sẽ để lộ bờ vai trần đầy sự mê hoặc của bạn. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ phi bóng

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ - Ngày chung đôi là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ phi bóng - Màu Đen Free size gia vị cho mỗi cuộc yêu

Váy ngủ phi bóng - Màu Đen Free size gia vị cho mỗi cuộc yêu có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Trước khi mặc lên người bộ Váy ngủ phi bóng, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Sản phẩm Váy ngủ phi bóng nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ phi bóng

Váy ngủ phi bóng - Ảnh 1Váy ngủ phi bóng - Ảnh 2Váy ngủ phi bóng - Ảnh 3Váy ngủ phi bóng - Ảnh 4