Đầm ngủ gợi cảm ngọt ngào đam mê TK1370
Đầm ngủ gợi cảm ngọt ngào đam mê TK1370
Đầm ngủ gợi cảm ngọt ngào đam mê TK1370
Đầm ngủ gợi cảm ngọt ngào đam mê TK1370
Đầm ngủ gợi cảm ngọt ngào đam mê TK1370

Mã hàng: TK1370

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Ta là của nhau, Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ - Màu Trắng, Đen Free size đêm ngọt ngào, một gia vị khiến tình yêu trở nên ngọt ngào hơn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ - Ta là của nhau là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Có kèm theo: Quần lót
  • Màu sắc: Trắng, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ - Màu Trắng, Đen Free size đêm ngọt ngào

Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ - Màu Trắng, Đen Free size đêm ngọt ngào là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sử dụng Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ

Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ - Ảnh 1Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ - Ảnh 2Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ - Ảnh 3Váy ngủ phi bóng gồm quần áo lót nữ - Ảnh 4