Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp - Màu Đen, Trắng Free size - Xin chờ một phút

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK3917

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Tình em còn mãi, Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp - Màu Đen, Trắng Free size - Xin chờ một phút, khiến chàng lúc nào cũng chỉ muốn ở gần bên bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ sexy - Tình em còn mãi là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp - Màu Đen, Trắng Free size - Xin chờ một phút

Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp - Màu Đen, Trắng Free size - Xin chờ một phút là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Trước khi mặc lên người bộ Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Sử dụng Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp

Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp - Ảnh 1Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp - Ảnh 2Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp - Ảnh 3Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ đẹp - Ảnh 4