Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe - Màu Đỏ, Xanh Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK3235

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ sexy - Vẫn mãi yêu em, Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe - Màu Đỏ, Xanh Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn, khiến bạn có thể tự tin để thăng hoa cùng chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ sexy - Vẫn mãi yêu em là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe - Màu Đỏ, Xanh Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn

Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe - Màu Đỏ, Xanh Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Đêm huyền bí với Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe

Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe - Ảnh 1Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe - Ảnh 2Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe - Ảnh 3Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe - Ảnh 4