Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Tím Free size - Quyến rũ

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK2732

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ sexy - Em là của anh, Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Tím Free size - Quyến rũ, đang chờ để được cùng bạn đem lại cảm giác mềm mại ướt át suốt cả đêm với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Em là của anh là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Tím Free size - Quyến rũ

Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Tím Free size - Quyến rũ cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Đêm huyền bí với Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sử dụng Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt

Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 1Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 2Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 3Váy ngủ sexy cùng quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 4