Váy ngủ lụa phối ren gợi cảm
Váy ngủ lụa phối ren gợi cảm
Váy ngủ lụa phối ren gợi cảm
Váy ngủ lụa phối ren gợi cảm
Váy ngủ lụa phối ren gợi cảm
Váy ngủ lụa phối ren gợi cảm

Mã hàng: TK1538

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ - Nếu được là người tình, Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất - Màu Đen, Hồng, Nude Free size sexy, đang chờ để được cùng bạn đem lại cảm giác mềm mại ướt át suốt cả đêm với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ - Nếu được là người tình là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Có kèm theo: Quần lót
  • Màu sắc: Đen, Hồng, và Nude
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất - Màu Đen, Hồng, Nude Free size sexy

Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất - Màu Đen, Hồng, Nude Free size sexy cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Đêm huyền bí với Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sử dụng Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất

Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất - Ảnh 1Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất - Ảnh 2Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất - Ảnh 3Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất - Ảnh 4Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ đẹp nhất - Ảnh 5