Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Màu Đen, Trắng Free size - Thăng hoa cùng người ấy

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: 5142

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ sexy - Nếu được là người tình, Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Màu Đen, Trắng Free size - Thăng hoa cùng người ấy, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ sexy - Nếu được là người tình là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Màu Đen, Trắng Free size - Thăng hoa cùng người ấy

Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Màu Đen, Trắng Free size - Thăng hoa cùng người ấy cần cho cặp đôi trong mọi giai đoạn yêu. Đặc biệt những đôi đã yêu lâu, cần khám phá lại để giữ nhịp và tăng cường thêm cảm xúc thăng hoa.

Sử dụng Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Nên cởi bỏ Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy

Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Ảnh 1Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Ảnh 2Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Ảnh 3Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Ảnh 4Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Ảnh 5Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ không đáy - Ảnh 6