Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Trắng, Đen, Đỏ Free size - Yêu đầy đam mê

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK3415

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ sexy - Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Trắng, Đen, Đỏ Free size - Yêu đầy đam mê, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Chạm khẽ tim anh một chút thôi là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Trắng, Đen, Đỏ Free size - Yêu đầy đam mê

Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Màu Trắng, Đen, Đỏ Free size - Yêu đầy đam mê không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sử dụng Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt

Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 1Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 2Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 3Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 4Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 5Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ lọt khe trong suốt - Ảnh 6