Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn - Màu Xám Free size - Mặc vào cùng lên đỉnh luôn và ngay

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK3920

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Cho một tình yêu, Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn - Màu Xám Free size - Mặc vào cùng lên đỉnh luôn và ngay, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ sexy - Cho một tình yêu là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn - Màu Xám Free size - Mặc vào cùng lên đỉnh luôn và ngay

Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn - Màu Xám Free size - Mặc vào cùng lên đỉnh luôn và ngay không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Sử dụng Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn nên kết hợp thêm phụ kiện làm đẹp để bạn trở nên thật lộng lẫy, quyến rũ khi xuất hiện trước mặt bạn trai. Yếu tố bất ngờ cũng có thể làm chàng ngạc nhiên và "độ nén" sẽ tăng lên đáng kể. Nếu biết kết hợp thêm chiêu trò, bạn hoàn toàn có thể làm chàng "phát điên" khi bận đồ này.

Sử dụng Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn

Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn - Ảnh 1Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn - Ảnh 2Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn - Ảnh 3Váy ngủ sexy gồm quần lót nữ trơn - Ảnh 4