Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK3720

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Cho em một lần yêu, Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn, đường kẻ chỉ sẽ làm nổi bật những đường cong nóng bỏng khiến chàng quên lối về.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Cho em một lần yêu là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn

Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Màu Trắng Free size - Khiến chàng kiệt sức vì bạn phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Nên cởi bỏ Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt

Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 1Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 2Váy ngủ sexy kèm quần lọt khe nữ trong suốt - Ảnh 3