Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp - Màu Đen Free size - Chẳng sợ chồng chê

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK1748

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Bí mật của hạnh phúc, Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp - Màu Đen Free size - Chẳng sợ chồng chê, đang chờ để được cùng bạn đem lại cảm giác mềm mại ướt át suốt cả đêm với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ sexy - Bí mật của hạnh phúc là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp - Màu Đen Free size - Chẳng sợ chồng chê

Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp - Màu Đen Free size - Chẳng sợ chồng chê phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Trước khi mặc lên người bộ Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp

Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp - Ảnh 1Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cao cấp - Ảnh 2