Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy - Màu Đen, Kem Free size - Khơi dậy ham muốn

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: Đầm ngủ Cao Cấp quý phái kèm quần chip L300

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ sexy - Tình này cho anh, Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy - Màu Đen, Kem Free size - Khơi dậy ham muốn, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ sexy - Tình này cho anh là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy - Màu Đen, Kem Free size - Khơi dậy ham muốn

Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy - Màu Đen, Kem Free size - Khơi dậy ham muốn có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Trước khi mặc lên người bộ Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy

Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy - Ảnh 1Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy - Ảnh 2Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy - Ảnh 3Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ cotton + Đầm ngủ sexy - Ảnh 4