Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính - Màu Đen Free size - Cuốn hút

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK3296

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ sexy - Tình yêu lạ kỳ, Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính - Màu Đen Free size - Cuốn hút, sắc màu sẽ làm nổi bật làn da trắng ngần trong đêm đen với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Tình yêu lạ kỳ là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính - Màu Đen Free size - Cuốn hút

Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính - Màu Đen Free size - Cuốn hút không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Đêm huyền bí với Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính

Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính - Ảnh 1Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính - Ảnh 2Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính - Ảnh 3Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ mỏng dính - Ảnh 4