Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy - Màu Đen, Trắng Free size - Hâm nóng cảm xúc

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: TK3379

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Ngày mai yêu thêm, Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy - Màu Đen, Trắng Free size - Hâm nóng cảm xúc, đang chờ để được cùng bạn đem lại cảm giác mềm mại ướt át suốt cả đêm với chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ sexy - Ngày mai yêu thêm là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy - Màu Đen, Trắng Free size - Hâm nóng cảm xúc

Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy - Màu Đen, Trắng Free size - Hâm nóng cảm xúc không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Trước khi mặc lên người bộ Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy

Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy - Ảnh 1Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy - Ảnh 2Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy - Ảnh 3Váy ngủ sexy kèm quần lót nữ sexy - Ảnh 4