Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Màu Trắng, Đen, Đỏ Free size - Quyến rũ

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: L332

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Nơi này có anh, Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Màu Trắng, Đen, Đỏ Free size - Quyến rũ, đường kẻ chỉ sẽ làm nổi bật những đường cong nóng bỏng khiến chàng quên lối về.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sexy kèm quần lót ren

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ sexy - Nơi này có anh là khát vọng tuổi đôi mươi nhiều năng lượng như những quả bomb chỉ chờ được nổ tung trong mọi căn phòng chứa nó.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Màu Trắng, Đen, Đỏ Free size - Quyến rũ

Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Màu Trắng, Đen, Đỏ Free size - Quyến rũ có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Trước khi mặc lên người bộ Váy ngủ sexy kèm quần lót ren, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Nên cởi bỏ Váy ngủ sexy kèm quần lót ren khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sexy kèm quần lót ren

Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Ảnh 1Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Ảnh 2Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Ảnh 3Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Ảnh 4Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Ảnh 5Váy ngủ sexy kèm quần lót ren - Ảnh 6