Đầm ngủ lụa viền hoa có mút gợi cảm
Đầm ngủ lụa viền hoa có mút gợi cảm
Đầm ngủ lụa viền hoa có mút gợi cảm
Đầm ngủ lụa viền hoa có mút gợi cảm

Mã hàng: TK1522

Váy ngủ siêu gợi cảm - Màu Đỏ, Hồng Free size khơi dậy ham muốn, siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ - Món quà vô giá, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ siêu gợi cảm

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ - Món quà vô giá là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Đỏ, và Hồng
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ siêu gợi cảm - Màu Đỏ, Hồng Free size khơi dậy ham muốn

Váy ngủ siêu gợi cảm - Màu Đỏ, Hồng Free size khơi dậy ham muốn có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Váy ngủ siêu gợi cảm này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Nên cởi bỏ Váy ngủ siêu gợi cảm khi gần gũi để tránh cho sản phẩm có thể bị co giãn quá mức dẫn tới giảm tuổi thọ chất liệu.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ siêu gợi cảm

Váy ngủ siêu gợi cảm - Ảnh 1Váy ngủ siêu gợi cảm - Ảnh 2Váy ngủ siêu gợi cảm - Ảnh 3