Đầm ngủ lụa 2 dây phối ren gợi cảm TK1306
Đầm ngủ lụa 2 dây phối ren gợi cảm TK1306
Đầm ngủ lụa 2 dây phối ren gợi cảm TK1306
Đầm ngủ lụa 2 dây phối ren gợi cảm TK1306

Mã hàng: TK1306

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ - Người tình ơi, Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Hồng Free size thật gợi tình, đang mong cùng bạn tạo nên một buổi tối bất ngờ cho chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Người tình ơi là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Hồng Free size thật gợi tình

Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục - Màu Hồng Free size thật gợi tình không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Đêm huyền bí với Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục

Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 1Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 2Váy ngủ siêu gợi cảm kèm quần lót nữ gợi dục - Ảnh 3