Áo ngủ liền thân xẻ ngực ôm eo sexy
Áo ngủ liền thân xẻ ngực ôm eo sexy
Áo ngủ liền thân xẻ ngực ôm eo sexy
Áo ngủ liền thân xẻ ngực ôm eo sexy
Áo ngủ liền thân xẻ ngực ôm eo sexy
Áo ngủ liền thân xẻ ngực ôm eo sexy

Mã hàng: TK1335

Váy ngủ siêu mỏng - Màu Trắng, Đen Free size thăng hoa cùng người ấy, siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ - Món quà vô giá, đang chờ để được cùng bạn đem lại cảm giác mềm mại ướt át suốt cả đêm với chàng. Hãy bắt đầu ngay đêm nay nào!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ siêu mỏng

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Món quà vô giá là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Trắng, và Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ siêu mỏng - Màu Trắng, Đen Free size thăng hoa cùng người ấy

Váy ngủ siêu mỏng - Màu Trắng, Đen Free size thăng hoa cùng người ấy có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Váy ngủ siêu mỏng hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sử dụng Váy ngủ siêu mỏng nên nhẹ nhàng, âu yếm vì đặc tính mỏng manh nhạy cảm của chất liệu... Nếu vẫn mặc trên người khi gần gũi, bạn trai không nên kéo mạnh dễ làm giãn rách vải sản phẩm.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ siêu mỏng

Váy ngủ siêu mỏng - Ảnh 1Váy ngủ siêu mỏng - Ảnh 2Váy ngủ siêu mỏng - Ảnh 3Váy ngủ siêu mỏng - Ảnh 4Váy ngủ siêu mỏng - Ảnh 5