Đầm ngủ kín đáo có đệm ngực
Đầm ngủ kín đáo có đệm ngực
Đầm ngủ kín đáo có đệm ngực
Đầm ngủ kín đáo có đệm ngực
Đầm ngủ kín đáo có đệm ngực

Mã hàng: TK1641

Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm - Màu Đen Free size gần nhau thêm chút nữa, người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Tình này cho anh, vải ren xuyên thấu cơ thể quyến rũ của bạn lấp ló tạo hứng khởi cho chàng. Còn chần chừ gì nữa, mua luôn và ngay!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ - Tình này cho anh là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm - Màu Đen Free size gần nhau thêm chút nữa

Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm - Màu Đen Free size gần nhau thêm chút nữa không thể thiếu cho hai bạn khi bên nhau trong những lần hẹn hò. "Gắn chặt" bạn trai vào người mình bằng sản phẩm này nhé.

Trước khi mặc lên người bộ Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm, hãy ngâm người trong bồn nước ấm thật lâu để toàn bộ cơ thể trở nên mềm mại, những lỗ chân lông nở ra đem lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm, lâng lâng… Sử dụng thêm một ít nước hoa thoa nhẹ lên ngực và phía dưới bụng để tăng thêm độ huyền bí và quyến rũ.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm

Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm - Ảnh 1Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm - Ảnh 2Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm - Ảnh 3Váy ngủ siêu mỏng gợi cảm - Ảnh 4