VÁY NGỦ BABYDOLL SP128
VÁY NGỦ BABYDOLL SP128
VÁY NGỦ BABYDOLL SP128
VÁY NGỦ BABYDOLL SP128

Mã hàng: SP128

Khơi gợi đam mê cháy bỏng trong bộ Váy ngủ - Em là của anh, Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt - Màu Đỏ cỡ S, M, L làm chàng chưa ra chợ đã hết tiền, vải ren xuyên thấu cơ thể quyến rũ của bạn lấp ló tạo hứng khởi cho chàng.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ - Em là của anh là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt - Màu Đỏ cỡ S, M, L làm chàng chưa ra chợ đã hết tiền

Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt - Màu Đỏ cỡ S, M, L làm chàng chưa ra chợ đã hết tiền là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Tình chỉ đẹp khi còn dang dở! Nhưng tình sẽ thiếu vui khi thiếu sản phẩm Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt này. Hãy đưa chàng vào mê cung ảo diệu để mê đắm trong những nụ hôn dài... Nếu chàng muốn đặt lên đó một nụ hôn, đừng từ chối mà hãy để chàng làm điều đó trong sự nâng niu, chiều chuộng. Hãy để tình yêu cùng bay cao nhé!

Sản phẩm Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt

Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt - Ảnh 1Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt - Ảnh 2Váy ngủ siêu mỏng gồm quần lót nữ trong suốt - Ảnh 3