Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm - Màu Đen Free size - Làm chàng không thể chối từ - tk1972-ao-ngu-suong-xam-sexy-2.jpg
Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm - Màu Đen Free size - Làm chàng không thể chối từ - tk1972-ao-ngu-suong-xam-sexy-2.jpg
Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm - Màu Đen Free size - Làm chàng không thể chối từ - tk1972-ao-ngu-suong-xam-sexy-6.jpg
Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm - Màu Đen Free size - Làm chàng không thể chối từ - tk1972-ao-ngu-suong-xam-sexy-8.jpg
Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm - Màu Đen Free size - Làm chàng không thể chối từ - tk1972-ao-ngu-suong-xam-sexy-10.jpg
Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm - Màu Đen Free size - Làm chàng không thể chối từ - tk1972-ao-ngu-suong-xam-sexy-12.jpg

Mã hàng: TK1972

Siêu kinh điển gợi tình trong bộ Váy ngủ - Nơi thời gian ngưng lại, Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm - Màu Đen Free size - Làm chàng không thể chối từ, mỏng và nhẹ tạo cảm giác thoải mái như không mặc gì.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số Hotline +84 944 966 012 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Nơi thời gian ngưng lại là bản tình ca mùa thu êm dịu tiễn đưa nhau về những bến bờ ảo mộng, sâu lắng.

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm - Màu Đen Free size - Làm chàng không thể chối từ

Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm - Màu Đen Free size - Làm chàng không thể chối từ có thể mặc ở nhà hoặc trong những kỳ nghỉ riêng của hai người. Thời điểm đẹp nhất là sau 10 giờ tối, cơ thể đã được giải tỏa stress và tắm gội sạch sẽ thơm tho.

Đêm huyền bí với Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ sườn xám ren hoa gợi cảm