Váy ngủ xuyên thấu - Màu Hồng da, Đen, Đỏ cỡ M, L, XL - Làm chàng hưng phấn tột đỉnh

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: S005

Váy ngủ xuyên thấu - Màu Hồng da, Đen, Đỏ cỡ M, L, XL - Làm chàng hưng phấn tột đỉnh, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Váy ngủ - Tình mãi muôn đời, kiểu dáng ôm theo đường cong cơ thể sẽ tạo nên sự cuốn hút với chàng. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Váy ngủ xuyên thấu

Tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Váy ngủ - Tình mãi muôn đời là khởi nguồn cho nhiều bản tình ca đôi lứa, cất lên nơi đâu là tình yêu nở hoa nơi đó.

  • Bộ sưu tập chính: Váy ngủ
  • Màu sắc: Hồng da, Đen, và Đỏ
  • Kích cỡ: M, L, và XL

Khi nào nên sử dụng Váy ngủ xuyên thấu - Màu Hồng da, Đen, Đỏ cỡ M, L, XL - Làm chàng hưng phấn tột đỉnh

Váy ngủ xuyên thấu - Màu Hồng da, Đen, Đỏ cỡ M, L, XL - Làm chàng hưng phấn tột đỉnh phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Đêm huyền bí với Váy ngủ xuyên thấu sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Khuyến khích bạn gái nên tiếp tục mặc Váy ngủ xuyên thấu khi âu yếm chàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạn trai hưng phấn hơn khi nhìn người yêu vẫn có đồ lót sexy trên người thay vì không còn gì :)

Cùng xem hình ảnh Váy ngủ xuyên thấu

Váy ngủ xuyên thấu - Ảnh 1Váy ngủ xuyên thấu - Ảnh 2Váy ngủ xuyên thấu - Ảnh 3Váy ngủ xuyên thấu - Ảnh 4Váy ngủ xuyên thấu - Ảnh 5