Vòng cổ nhỏ nhắn - Màu Đen Free size - Gần nhau thêm chút nữa

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: SM43

Vòng cổ nhỏ nhắn - Màu Đen Free size - Gần nhau thêm chút nữa, siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Vòng cổ - Tình này cho anh, khiến chàng không thể chối từ trước sự nóng bỏng của bạn. Đang cực hot, mua luôn nhé!

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Vòng cổ nhỏ nhắn

Siêu phẩm gợi tình thuộc bộ sưu tập Vòng cổ - Tình này cho anh là thỏi nam châm hút mọi ánh nhìn từ bạn trai, tôn thêm đường nét gợi cảm quyến rũ trên cơ thể cô gái khi mặc vào.

  • Bộ sưu tập chính: Vòng cổ
  • Màu sắc: Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Vòng cổ nhỏ nhắn - Màu Đen Free size - Gần nhau thêm chút nữa

Vòng cổ nhỏ nhắn - Màu Đen Free size - Gần nhau thêm chút nữa phù hợp trong không gian riêng tư của hai người đặc biệt những ngày nghỉ cần thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi.

Đêm huyền bí với Vòng cổ nhỏ nhắn sẽ là một đêm rất dài để cuốn lấy nhau theo những bản nhạc dài miên man không hồi kết. "Hãy đến với em đêm nay" là câu cửa miệng chàng sẽ nhớ mãi khi phải tạm thời xa nhau. Sử dụng ngay để tăng thêm độ nóng bỏng và sức hấp dẫn tự nhiên có sẵn của bạn.

Sản phẩm Vòng cổ nhỏ nhắn nên giặt bằng tay và tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc máy giặt công suất lớn dễ làm giảm tuổi thọ chất liệu vốn được thiết kế mỏng manh, mềm, sexy.

Cùng xem hình ảnh Vòng cổ nhỏ nhắn

Vòng cổ nhỏ nhắn - Ảnh 1Vòng cổ nhỏ nhắn - Ảnh 2