Vòng cổ nhỏ nhắn - Màu Đen Free size - Sắp hết hàng

ĐỒ LÓT ĐẸP đang về nhiều sản phẩm mới! Ghé thăm thường xuyên để cập nhật.
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm Ảnh sản phẩm

Mã hàng: VC11

Vòng cổ nhỏ nhắn - Màu Đen Free size - Sắp hết hàng, tuyệt tác thăng hoa cảm xúc thuộc bộ Vòng cổ - Em đẹp nhất đêm nay, sẽ để lộ bờ vai trần đầy sự mê hoặc của bạn. Hãy cho người ấy khám phá hình ảnh mới về bạn.

Vui lòng lựa chọn theo dưới đây để đặt mua sản phẩm.
Gọi số ĐT +84 24 38 211511 hoặc sử dụng hộp Chat bên dưới nếu bạn cần trợ giúp.
  • Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm Vòng cổ nhỏ nhắn

Người đẹp sexy thuộc bộ sưu tập Vòng cổ - Em đẹp nhất đêm nay là tiếng sét ái tình nổ tung giữa trời quang cho bất kỳ cô gái nào bận lên người.

  • Bộ sưu tập chính: Vòng cổ
  • Màu sắc: Đen
  • Kích cỡ: Free size

Khi nào nên sử dụng Vòng cổ nhỏ nhắn - Màu Đen Free size - Sắp hết hàng

Vòng cổ nhỏ nhắn - Màu Đen Free size - Sắp hết hàng là điều kiện cần và đủ để nhập cuộc ngay và luôn khi bên nhau. Phù hợp để "mở bát" những thời điểm, ngày vui ý nghĩa như sinh nhật, kỷ niệm ngày quen, kỷ niệm ngày cưới.

Khi cơn mưa hạ bất ngờ đổ xuống bên rèm cửa, những tán chồi non lún phún hé ra dưới ánh đèn đường, bạn nằm xuống với Vòng cổ nhỏ nhắn hờ hững phủ lên cơ thể đã quá mềm yếu và muốn vụn vỡ. Chàng cúi xuống để lên đó một lời thỉnh cầu thiết tha. Hãy nhắm bờ môi lại và để con thuyền duyên đi tới bến bờ vô tận của nó...

Sử dụng Vòng cổ nhỏ nhắn luôn đúng mục đích để đạt điều bạn mong muốn. Mua thêm sản phẩm tương tự tại Đồ Lót Đẹp để trải nghiệm nhiều hơn nữa hạnh phúc bên tình yêu.

Cùng xem hình ảnh Vòng cổ nhỏ nhắn

Vòng cổ nhỏ nhắn - Ảnh 1Vòng cổ nhỏ nhắn - Ảnh 2Vòng cổ nhỏ nhắn - Ảnh 3